Đăng nhập

Thiết kế nội thất văn phòng làm việc

Hướng tới sự trẻ trung, hiện đại, thiết kế nội thất văn phòng giá rẻ đã mang tới không gian làm việc đầy tính sáng tạo, mới mẻ và truyền cảm hứng cho các nhân viên.

Thiết kế không gian mở đề cao tinh thần làm việc chung. Với qui mô là một văn phòng công ty mới thành lập và đội ngũ nhân viên khá trẻ nên diện tích văn phòng không quá rộng rãi mà chỉ tập trung trên một mặt sàn. Do đó, khi bắt tay vào nghiên cứu, các kiến trúc sư đã lựa chọn lối thiết kế không gian mở, nhằm tạo ra môi trường làm việc chung hiệu quả cho các nhân viên. Chỉ trên cùng một diện tích mặt sàn trải dài, nhưng nhờ vào lối bày trí, phân bổ khoa học mà các khu vực làm việc ở đầy đều có tính chuyên môn hóa cao.

Hãy cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của nội thất văn phòng này thông qua loạt hình ảnh sau đây.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc với không gian riêng yên tĩnh, giúp công việc đạt hiệu quả cao hơn. Ở phòng làm việc này, một chiếc bàn gỗ lớn được đặt giữa phòng ngay cạnh cửa ra vào căn phòng, phía sau đó có kê tủ tài liệu lớn với màu sắc bắt mắt cùng chất liệu gỗ và ngăn thành nhiều ô nhỏ để chứa đồ. Phía trên trần cũng được lát la phông gỗ cùng màu với chiếc bàn làm việc và nền nhà tạo nên sự đồng điệu. Nhìn vào có thể thấy được sự bố trí này làm cho căn phòng nhỏ trở nên rộng rãi thoáng đãng hơn.

Thiết kế nội thất phòng họp đơn giản 

Ở bất kỳ văn phòng công ty nào cũng không thể thiếu một khu vực đóng vai trò quan trọng đó chính phòng họp. Thiết kế căn phòng này đòi hỏi phải đảm bảo sự riêng tư và trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại để các buổi họp được diễn ra với chất lượng cao nhất. Hiểu được điều đó, các kiến trúc sư nhà đẹp xinh đã rất chú trọng vào khâu lắp đặt hệ thống ánh sáng và nội thất cho phòng họp có diện tích không quá lớn của khách hàng trở nên thật sang trọng và tiện nghi.