Đăng nhập

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư quận 8 

Quận 8 đang là một trong những khu đất vàng của thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay các dự án chung cư cũng đang đổ dồn về các quận ngoại ô thành phố. Và hiện tại ở khu này đang mọc lên khá nhiều các dự án chung cư. Vì vậy chúng tôi rất may mắn được sự tin tưởng của một vị khách hàng quận 8 thuê thiết kế nội thất căn hộ chung cư với diện tích hơn 80 m².

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp hiện đại

Không giống với những phong cách khác, thiết kế nội thất phòng khách đẹp theo phong cách hiện đại có phần đơn giản hơn, bớt rườm rà hơn, song vẫn thể hiện được sự tinh tế và trang nhã của cả căn phòng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ thanh lịch và ấm cúng

Với bất kì gia đình nào cũng cần tới một không gian phòng ngủ để nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Thấu hiểu điều đó, khi thiết kế nội thất căn hộ chung cư quận 8, các kiến trúc sư đã rất chú trọng tới yếu tố tiện nghi, thông thoáng của phòng ngủ. Tận dụng lợi thế diện tích sử dụng khá lớn, phòng ngủ được trang bị đầy đủ các đồ nội thất thiết yếu như giường, tủ đèn đầu giường và có vài điểm nhấn ở đây là đèn thả và đèn ngủ được trang trí lạ mắt ấm cúng tạo nên sự riêng tư lãng mạn trong phòng ngủ của gia chủ.