Đăng nhập

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn

Hiện nay nhu cầu thiết kế nội thất và xây dựng khách sạn ngày càng tăng cao, đặc biệt là phòng ngủ. Các mẫu thiết kế nội thất khách sạn được các chủ đầu tư tham khảo với mong muốn xây dựng lên một mô hình kinh doanh của mình với bố cục chặt chẽ, hiện đại và hợp lý nhất. Đặc biệt là đối với loại hình khách sạn mini. Vì sở hữu một không gian không quá lớn, nhưng các yêu cầu cơ bản trong căn phòng vẫn cần phải được đáp ứng.

Thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn hiện đại và tinh tế

Để làm sao để có một mẫu thiết kế nội thất vừa phù hợp với phong thủy, vừa đầy đủ tiện nghi và thu hút được khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng tôi những người làm thiết kế nội thất nhà đẹp xinh cũng không ngừng học hỏi từ những kiến thức thiết kế nội thất khách sạn các phong cách hiện đại trên thế giới và đang thịnh hành để có thể bắt kịp xu hướng làm hài lòng khách hàng và các quý khách lựa chọn khách sạn sang trọng này.

Để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi nghỉ ngơi trong phòng ngủ, các kiến trúc sư nhà đẹp xinh đã rất lưu tâm trong từng chi tiết. Chẳng hạn như màu sắc được dùng đều là những màu nâu gỗ toát lên vẻ sang trọng tiện nghi khi khách hàng lựa chọn nơi này làm địa điểm dừng chân nghỉ ngơi.

Căn phòng được trang bị đầy đủ các món đồ nội thất sang trọng, tiện nghi như giường ngủ, bộ bàn ghế sofa, tủ quần áo, tivi. Màu trắng trần nhà và nâu của gỗ hòa quyện với nhau tạo nên sự trang nhã, thanh lịch. Ánh sáng tự nhiên hắt vào từ khung cửa sổ làm cho gian phòng được sáng sủa hơn và không phải dùng tới quá nhiều điện năng, sẽ giúp cho gia chủ tiết kiệm được chi phí tiêu dùng.