Đăng nhập

Thiết kế nội thất phòng khách nhà phố Sài Gòn

Các kiến trúc sư của chúng tôi đã có cơ hội trở thành đơn vị thiết kế nội thất nhà phố cho một khách hàng may mắn sở hữu căn hộ thuộc dự án sang trọng này. Chúng tôi luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng một không gian sống đẳng cấp, tiện nghi và hiện đại. Hãy cùng chiêm ngưỡng thành quả sáng tạo của nhà đẹp xinh thông qua loạt hình ảnh  thiết kế phòng khách dưới đây.

Phòng khách được thiết kế nổi bật với tông màu gỗ làm vách ngăn giữa phòng khách nối tiếp với vách tường được sơn màu trắng và các đường chỉ nâu chạy ngang tạo nên sự phá cách. Phía dưới còn được trang trí thêm một cây xanh làm cho không gian nội thất phòng khách thêm sự hài hòa với thiên nhiên.

Hướng tới lối sống trẻ trung, năng động nên các chi tiết thiết kế nội thất phòng khách đều khá đơn giản, ưu tiên sử dụng những tông màu sáng nhằm khiến cho không gian trở nên thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, để cho khu vực tiếp khách có sự tươi mới và thêm phần sinh động thì các kiến trúc sư không quên thiết kế thêm các khung tranh được trang trí nhằm tránh sự đơn điệu của màu sơn xám trên bước tường ngôi nhà.