Đăng nhập

Thiết kế nội thất phòng ngủ giường tầng

Thiết kế phòng ngủ giường tầng luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với những gia đình có diện tích nhỏ hẹp, hoặc đôi khi chỉ là muốn thiết kế một không gian chung cho con cái. Nhiều người vẫn còn e ngại giường tầng sẽ thô làm phá hỏng không gian đẹp. Nhưng ngày nay điều đó đã hoàn toàn được giải quyết bởi các kiến trúc sư  thiết kế nội thất nhà đẹp xinh, những chiếc giường tầng không những rất đẹp, trở thành điểm nhấn trong phòng mà còn có thêm nhiều chức năng sẽ khiến bạn ngạc nhiên

Thiết kế nội thất phòng ngủ ấm cúng, thanh thoát

Căn phòng được trang trí với tông màu chủ đạo màu nâu xám với thiết kế khung giường bằng gỗ 2 tầng đẹp mắt. Bên cạnh cũng là bộ tủ gỗ cùng màu với nền nhà lót gỗ màu xám. Trên bức tường được trang trí bằng những hình vẽ trực tiếp lên tường rất sống động. Ta dễ dàng cảm nhận được sự đơn giản mà cực kì tinh tế trong từng chi tiết nội thất phòng ngủ, đem lại cảm giác tiện nghi và vô cùng dễ chịu với không gian rỗng rãi với việc thiết kế giường tầng.

Từ gian phòng ngủ, gia chủ có thể bước ra khu vực ban công để tận hưởng cảnh đẹp và bầu không khí trong lành bên ngoàiNội thất phòng ngủ cũng được thiết kế hướng tới sự lịch lãm, tinh giản nên tất cả chi tiết nội thất đều được lựa chọn tông màu trung tính, không quá sặc sỡ. Bộ tủ gỗ quần áo được thiết kế âm tường với các ô để khách hàng có thể treo hay trang trí những món đồ yêu thích qua từng ngăn trong tủ. Điều đặc biệt ở đây là điều hòa cũng được thiết kế như một đồ vật trang trí trong một ngăn tủ cũng làm nên một điểm nhấn lạ mắt.